Những cảm giác “chỉ có thể là yêu”

0
575

Tình yêu vốn được xem là thứ tình cảm mạnh mẽ, đẹp đẽ nhất song cũng khó nắm bắt nhất trong cuộc đời mỗi người. Nếu bạn đang yêu và có những cảm giác dưới đây thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một tình yêu chân thành, bền vững.

Thoải mái

Thoải mái là cảm xúc của đầu tiên bạn nhận được từ một tình yêu chân thành. Nó giúp bạn có đủ can đảm để chia sẻ mọi thứ với người ấy. Anh ấy là người khiến bạn cười lúc bạn buồn và cũng rất nghiêm túc trong việc nhìn nhận một vấn đề quan trọng. Ở bên anh, bạn sẽ khiến mình trưởng thành hơn rất nhiều vì anh ấy không chỉ là một nửa yêu thương của bạn mà còn là một người bạn tốt nhất bạn từng có.

nhung-cam-giac-chi-co-the-la-yeu-1

Có động lực

Tình yêu có sức mạnh thật kỳ diệu, đặc biệt là khả năng làm cho người trong cuộc thấy tự tin hơn về chính bản thân mình, và thấy sự tồn tại của mình trở nên có ý nghĩa hơn, ít nhất là với một ai đó. Niềm hạnh phúc khi yêu khiến bạn có động lực để làm được mọi thứ. Anh ấy sẽ là động lực, người hậu phương vững chắc trên hành trình tìm kiếm được thành công, hạnh phúc và tất cả những điều bạn muốn.

nhung-cam-giac-chi-co-the-la-yeu-2

An toàn

Ở vương quốc tình yêu bạn sẽ thấy mình được che chở và chẳng phải lo sợ bất cứ điều gì cả bởi người ấy sẽ nguyện bao dung cho tất cả các khuyết điểm của bạn. Anh ấy sẽ chẳng bao giờ trách móc hay đánh bạn chỉ vì một câu nói dối. Nếu có chăng thì cũng chỉ là vì anh ấy quá lo lắng cho bạn nên mới tỏ ra giận dỗi nhưng thật tâm trong lòng người ấy không muốn thế chút nào cả. Trong mắt người yêu, bạn sẽ chỉ có ưu điểm mà chẳng có lấy chút khuyết điểm nào.

nhung-cam-giac-chi-co-the-la-yeu-3

Đam mê

Khi đối diện với người mà chúng ta thích hoặc yêu, ai cũng có cảm xúc muốn được gần gũi, thân mật với đối phương như nắm tay, ôm, hôn… Đây là cảm xúc rất bình thường khi hai người đang thực sự yêu nhau. Niềm đam mê này sẽ chẳng bao giờ mất đi chừng nào hai người còn yêu thương và thậm chí nó có thể sâu sắc hơn sau khi kết hôn và có con.

Happy Couple on the Beach

Hy vọng

Đây là cảm giác không mấy xa lạ với những người đang chìm đắm trong hạnh phúc của tình yêu. Chắc hẳn bạn đã từng nghĩ về một tương lại tươi sáng với một mái ấm gia đình hạnh phúc cùng chàng và các con. Bạn hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến và đặc biệt là trong hình dung, tưởng tượng của bạn sẽ chẳng bao giờ vắng bóng dáng chàng.

nhung-cam-giac-chi-co-the-la-yeu-5

Biết ơn

Có vẻ như chẳng liên quan là mấy nhưng nếu thực sự yêu bạn mới có thể cảm nhận được điều này. Bạn biết ơn vì thượng đế đã mang đến một người đàn ông tuyệt vời và sẽ chẳng có người đàn ông nào có thể thay thế anh ấy cả. Bạn tự hào về những gì bạn đang có và cũng chẳng bao giờ quên sự may mắn mà thượng đế ban tặng. Vì điều này, bạn hãy chứng tỏ sự biết ơn của mình bằng những nụ hôn, những cái ôm nhẹ nhàng, hay những lời khen ngợi dành cho chàng nhé!

nhung-cam-giac-chi-co-the-la-yeu-6

Theo Depplus