Người yêu mới và cũ nhảy sông thử lòng bạn trai, anh ấy chọn bạn gái cũ

0
608
Bờ sông Dương Tử, nơi xảy ra thảm kịch tranh chấp tình yêu.
Bờ sông Dương Tử, nơi xảy ra thảm kịch tranh chấp tình yêu.

Tờ Chinasmack đưa tin, theo một trong những nhân viên tham gia cứu hộ thì sự việc xảy ra ở “Cảng cá Yanglin”, trên sông Dương Tử, Trùng Khánh, Trung Quốc, khu vực dành cho những hoạt động ăn uống dã ngoại, không có nhiều người sinh sống xung quanh.

Cả ba người (2 nữ 1 nam) có liên quan đến vụ việc đều là có tuổi đời còn rất trẻ, chỉ tầm khoảng trên 20 tuổi và đều làm việc trong một công ty tài chính ở khu vực thương mại Vịnh Longzhou. Trong đó, hai cô gái, một người là bạn gái cũ, một người là bạn gái mới của chàng trai.

Chiều 31/10, ba người đã hẹn gặp nhau bên bờ sông Dương Tử để tìm hướng giải quyết cho mối quan hệ tay ba này. Người bạn gái cũ đã yêu cầu cô bạn gái mới chấm dứt tình cảm với chàng trai nhưng không nhận được sự đáp ứng sau. Sau nhiều giờ đồng hồ tranh cãi mà không có kết quả như ý thì bất ngờ người bạn gái cũ nhảy xuống sông Dương Tử. Không kịp cởi quần áo, chàng trai lao mình xuống sông để cứu người. Tuy nhiên, chàng trai không thể ngờ được là người bạn gái mới do quá tức giận vì bạn trai mình nhảy xuống sông cứu người yêu cũ đã dại dột nhảy xuống theo. Có lẽ cô gái trẻ muốn thử lòng chàng trai xem cuối cùng thì anh chàng chọn ai. Đáng tiếc là để nhận được câu trả lời, cô gái trẻ đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình khi người yêu lựa chọn cứu người bạn gái cũ.

Do không biết bơi và không được cứu vớt kịp thời, khi đội cấp cứu tới nơi người bạn gái mới của chàng trai đã được xác nhận là tắt thở trước khi được vớt vào bờ.

Hiện nay, cảnh sát vẫn đang xác minh danh tính của cả ba người và vẫn đang điều tra lý do cụ thể cho nhảy xuống sông.
http://www.chinasmack.com